Nha khoa 3d Site Map Tiếng Việt Tiếng Anh
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha khoa
Trang chủ »

TRUNG TÂM CHỈNH NHA CHUYÊN SÂU

CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG

CHỈNH NHA (NIỀNG RĂNG) LÀ GÌ?

Nhiều người hiểu niềng răng là điều trị thế nào để sắp xếp ngay ngắn những chiếc răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa... điều này rất đúng. Tuy nhiên với phương pháp chỉnh nha hiện đại thì vẫn còn thiếu tính toàn diện. Nghĩa là: Ngoài việc sắp xếp những chiếc răng ngay ngắn lại thì phải đạt đến kết quả toàn diện về thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

CHỈNH NHA TOÀN DIỆN CHO TA KẾT QUẢ GÌ?

Để có được kết quả này Bác sĩ chỉnh nha phải có một quá trình theo dõi, đánh giá toàn bộ hệ thống răng, xương hàm và từ chiếc răng cối vĩnh viễn thứ nhất mọc lên. Dựa vào đặc điểm phát triển của sọ mặt, răng , xương hàm để từ đó lập kế hoạch điều trị một cách toàn diện nhất. Chỉnh nha toàn diện sẽ bắt đầu bởi việc khảo sát toàn bộ đặc điểm của răng, xương hàm và các thói quen xấu như mút tay, đẩy đầu lưỡi...

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ NIỀNG RĂNG - CHI PHÍ THẤP - GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP KHI RĂNG BỊ HÔ, MÓM, LỆCH LẠC, THƯA.

Trẻ từ lớp 1 đến lớp 7 đây là mốc quan trọng, vì trong khoảng thời gian này tình trạng Răng và xương hàm của bé có những chuyển biến phức tạp nên cần có sự theo dõi. Do vậy bạn hãy đưa bé đến các nha khoa chuyên sâu về Răng, Hàm, Mặt để khám. Bác sĩ khám và đánh giá, dự đoán tình trạng phát triển của xương hàm rồi từ đó lập kế hoạch để điều trị sớm cho những trường hợp phức tạp. Điều này sẽ giúp kết quả điều trị trong giai đoạn răng vĩnh viễn dễ dàng hơn và tránh những điều trị phức tạp.

Đặc biệt chú ý là không phải chờ đến khi răng của con bạn mọc đủ các răng vĩnh viễn trên hai hàm rồi mới bắt đầu cho cháu đi niềng răng. Như thế là những trường hợp bị hô hàm, hô răng, móm, răng mọc lệch lạc... sẽ trở nên khó, phức tạp và chi phí lại cao hơn gấp nhiều lần.

Trường hợp hô, móm, lệch lạc... sẽ kết hợp giữa chỉnh nha hiện đại và cổ điển và sau một thời gian điều trị bạn sẽ có một nụ cười đẹp, tự tin trong giao tiếp.

CHỈNH NHA Ở RĂNG VĨNH VIỄN - NÊN CHỌN TRUNG TÂM NHA KHOA CÓ CÔNG NGHỆ 3D VÀ BÁC SĨ CHUYÊN VỀ CHỈNH NHA

CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG - 3D
Thông thường sẽ điều trị bằng cách gắn mắc cài lên răng để di chuyển răng đến vị trí mong muốn, giai đoạn này đòi hỏi Bác sĩ phải có một chẩn đoán toàn diện về thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ nụ cười cũng như thẩm mỹ của răng và nướu và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt là điều bắt buộc.

Bác sĩ chỉnh nha khám đánh giá tình trạng sức khỏe của khớp thái dương hàm, các cơ nhai, khớp cắn và mô nha chu. Sau đó Bác sĩ sẽ thu thập dữ liệu cận lâm sàng để phân tích các chỉ số khuôn mặt, xương hàm và răng dựa trên hình ảnh 3D của film x-quang , mẫu hàm, chụp hình trong miệng và ngoài miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích tiếp các chỉ số sọ mặt và rất nhiều chỉ số khác để đánh giá đâu là những chỉ số bình thường và bất thường.

Một đánh giá tỉ mỹ và toàn diện như vậy giúp cho Bác sĩ có một kế hoạch điều trị toàn diện về tình trạng lệch lạc của răng và xương hàm giúp bạn có được1 hàm răng đẹp và mang lại sự hài hoài cho khuôn mặt.

Hiện nay, Trung tâm Nha Khoa 3D sở hữu nhiều trang thiết bị với công nghệ 3D hiện đại và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng, giúp Bác sĩ tư vấn và dự báo kết quả cho bệnh nhân biết trước là: sau khi chỉnh nha răng mình đẹp như thế nào , khuôn mặt và nụ cười ra sao...

Một kế hoạch chỉnh nha toàn diện không chỉ là niềng răng đơn thuần mà có thể kết hợp điều trị chuyên sâu nhằm mang đến cho bạn một khuôn mặt hài hoài , hàm răng khỏe và nụ cười như mong muốn.

Tin tức khác:
  NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ 3D (5/9)
  Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Hoàn Mỹ (31/7)
  Quy trình vô trùng tại Nha Khoa 3D (24/7)
Danh mục điều trị
Trám thẩm mỹ
Nội nha lấy tủy
Nha chu
Răng trẻ em
Tẩy trắng răng
Răng sứ
Implant
Chỉnh nha
Phục hình
Video
Thư viện ảnh
Tin tức
Vị khách bất ngờ
Nha khoa 3D được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Hiệp Hội Y Tế Mỹ FDA
Nghiến răng, dùng tăm khiến răng ngày càng xấu
10 cách làm trắng răng hiệu quả
Những nguyên nhân gây hại men răng
Giữ răng trắng đẹp tự nhiên
Những thực phẩm dễ gây sâu răng
Các phương pháp điều trị răng khôn hàm dưới mọc lệch
Kem đánh răng không thể làm trắng răng
Một số thói quen ảnh hưởng đến răng của trẻ
Bí quyết để ăn thơm miệng
Chất gì cần thiết cho răng?

Những cụm từ hay được tìm nhiều nhất:

Nha khoa |  Nha Khoa 3d |  Nha chu |  Răng trẻ em |  Tẩy trắng răng |  Răng sứ thẩm mỹ |  Niềng răng |  Implant |  Trồng răng |  Răng giả |  Chỉnh nha |  Veneer |  Răng sứ
Tư vấn trực tuyến
Yahoo Yahoo Skype Skype
Facebook Rss You tube Twitter Game
son dưỡng