Nha khoa 3d Site Map Tiếng Việt Tiếng Anh
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha khoa
Trang chủ » Dich vụ »

Mão và cầu răng sứ


Mão và cầu răng sứ

 Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Theo Công Nghệ 3D:

- Mão răng và bọc răng

Mão răng và bọc răng có thể được dùng để làm trắng hoặc thậm chí chỉnh thẳng hàng cho răng của người lớn. Cần phải có kết quả tức thì khi bệnh nhân không có thời gian hoặc khi niềng răng cản trở công việc và hoạt động xã hội của họ. Tùy thuộc vào mức độ cải thiện được yêu cầu, bạn có thể bọc một số hoặc toàn bộ răng để có được hàm răng trắng và đẹp như mong muốn.

- Công nghệ & vật liệu để Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ:

Áp dụng Công Nghệ 3D và phần mềm chuyên dụng, máy tính thiết kế và tái tạo mão răng trong vài giờ. Kết quả là tạo được mão răng chính xác và hoàn mỹ.

Hình ảnh 3D được quét bằng camera kỹ thuật số. Mão răng được thiết kế bằng một chương trình phần mềm máy tính chuyên dụng. Một khối sứ chế tạo trước được chọn và đặt vào máy phay để thực hiện tái tạo mão răng theo tùy chỉnh.

Có nhiều loại sứ khác nhau với độ đậm nhạt khác nhau... Khoảng hơn 2 giờ để tạo bọc răng hoặc mão răng bằng công nghệ CAD/CAM - 3D so với 7 ngày khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Tại Trung Tâm Nha Khoa 3D, chúng tôi sử dụng hệ thống CEREC từ Zirconia, để tạo mão sứ từ các khối sứ chế tạo trước, Vita hoặc E-max từ Đức. Vita thường được dùng cho răng cửa vì màu rất tự nhiên và tính thẩm mỹ cao của nó còn E-max thường được dùng cho các răng bị mất màu nặng nhờ vào khả năng bọc những vết ố nằm dưới. Emax cũng được dùng cho răng hàm vì nó có khả năng chịu lực tốt hơn. Ưu điểm khác của sứ không kim loại, đó là không như sứ được gắn với sườn kim loại, viền sẽ không bao giờ bị mất màu.

Để Có Được Nụ Cười Hoàn Mỹ

Để có được nụ cười hoàn mỹ, bằng cách sử Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Theo Công Nghệ 3D. Trung Tâm Nha Khoa 3D giúp định hình và ép chỉnh răng của bạn. Răng và nướu phải gần như song song với trục thẳng giữa, cung hàm và trục ngang phải hài hòa và theo độ cong của môi dưới. Răng phải cân đối ở cả hai bên mặt và vị trí cuối cùng phải trùng với vị trí giữa mặt. Sức khỏe của nướu, viền nướu và lượng nướu bị lộ khi cười cũng rất quan trọng cho nụ cười đẹp.

Tin tức khác:
  Laminate & Lumineers Sứ (21/3)
  Nha Chu (9/3)
  Khám chẩn đoán nha chu (22/3)
  Điều trị nha chu (22/3)
  Kiểm tra định kì (22/3)
Danh mục điều trị
Trám thẩm mỹ
Nội nha lấy tủy
Nha chu
Răng trẻ em
Tẩy trắng răng
Răng sứ
Implant
Chỉnh nha
Phục hình
Video
Thư viện ảnh
Tin tức
Vị khách bất ngờ
Nha khoa 3D được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Hiệp Hội Y Tế Mỹ FDA
Nghiến răng, dùng tăm khiến răng ngày càng xấu
10 cách làm trắng răng hiệu quả
Những nguyên nhân gây hại men răng
Giữ răng trắng đẹp tự nhiên
Những thực phẩm dễ gây sâu răng
Các phương pháp điều trị răng khôn hàm dưới mọc lệch
Kem đánh răng không thể làm trắng răng
Một số thói quen ảnh hưởng đến răng của trẻ
Bí quyết để ăn thơm miệng
Chất gì cần thiết cho răng?

Những cụm từ hay được tìm nhiều nhất:

Nha khoa |  Nha Khoa 3d |  Nha chu |  Răng trẻ em |  Tẩy trắng răng |  Răng sứ thẩm mỹ |  Niềng răng |  Implant |  Trồng răng |  Răng giả |  Chỉnh nha |  Veneer |  Răng sứ
Tư vấn trực tuyến
Yahoo Yahoo Skype Skype
Facebook Rss You tube Twitter Game
son dưỡng