Nha khoa 3d Site Map Tiếng Việt Tiếng Anh
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha khoa
PHẪU THUẬT NƯỚU LÀM DÀI THÂN RĂNG TÁI TẠO NỤ CƯỜI THẨM MỸ NHƯ MONG MUỐN PHẪU THUẬT NƯỚU LÀM DÀI THÂN RĂNG TÁI TẠO NỤ CƯỜI THẨM MỸ NHƯ MONG MUỐN
Trung tâm Nha Khoa 3D là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu về thẩm mỹ răng miệng toàn diện. Chúng tôi đã thực hiện nhiều case phẫu thuật làm dài thân răng và tái tạo lại nụ cười đẹp cho quý khách hàng và đây là trường hợp phẫu thuật nướu làm dài thân răng và phục hình thẩm mỹ trong thời gian khoảng 3 đến 5 tuần…"
Xem tiếp...
CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ
Trung Tâm Nha Khoa 3D là một trung tâm chuyên sâu về Implant. Những trường hợp mất răng nhưng tình trạng xương hàm còn khá tốt thì chỉ cần trong vòng 1 ngày bạn sẽ có 1 chiếc răng như mong muốn ngoài ra trường hợp phức tạp thì cần thời gian dài hơn chúng tôi vẫn thực hiện những trường hợp khó này bởi các chuyên gia hàng đầu về Implant đến từ Viện, Bệnh viện chuyên khoa Răng, Hàm, Mặt Tp. HCM. Đặc biệt chúng tôi có đấy đủ các trang thiết bị và áp dụng công nghệ 3D trong chẩn đoán và điều trị như máy chụp CT - Scaner 3D 5 in 1 giúp Bác Sĩ đánh giá cụ thể cho từng trường hợp cấy ghép Răng Implant và hệ thống vô trùng tuyệt đối cho qui trình cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.
Xem tiếp...
SỐ 1 VỀ RĂNG SỨ THẨM MỸ SỐ 1 VỀ RĂNG SỨ THẨM MỸ
Tại Trung Tâm Nha Khoa 3D, chúng tôi sử dụng hệ thống CEREC từ Zirconia, để tạo mão sứ từ các khối sứ chế tạo trước, Vita hoặc E-max từ Đức. Vita thường được dùng cho răng cửa vì màu rất tự nhiên và tính thẩm mỹ cao của nó còn E-max thường được dùng cho các răng bị mất màu nặng nhờ vào khả năng bọc những vết ố nằm dưới. Emax cũng được dùng cho răng hàm vì nó có khả năng chịu lực tốt hơn. Ưu điểm khác của sứ không kim loại, đó là không như sứ được gắn với sườn kim loại, viền sẽ không bao giờ bị mất màu.
Xem tiếp...
TRUNG TÂM CHỈNH NHA CHUYÊN SÂU TRUNG TÂM CHỈNH NHA CHUYÊN SÂU
Hiện nay, Trung tâm Nha Khoa 3D sở hữu nhiều trang thiết bị với công nghệ 3D hiện đại và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng, giúp Bác sĩ tư vấn và dự báo kết quả cho bệnh nhân biết trước là: sau khi chỉnh nha răng mình đẹp như thế nào, khuôn mặt và nụ cười ra sao... Một kế hoạch chỉnh nha toàn diện không chỉ là niềng răng đơn thuần mà có thể kết hợp điều trị chuyên sâu nhằm mang đến cho bạn một khuôn mặt hài hoài, hàm răng khỏe và nụ cười như mong muốn.
Xem tiếp...
NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ 3D NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ 3D
Răng bị nhiễn màu chủ yếu là do hấp thụ vết ố từ thực phẩm. Trường ố răng, lớp trám răng cũ hoặc hỏng phần răng nằm dưới do bị nhiễm Tertracycline hay Flour cũng gây ra mất màu. Công nghệ làm răng sứ ngày xưa không khắc phục được sự mờ đục và sậm đen tại đường viềng nướu. Công nghệ & tẩy trắng hoàn mỹ tại Trung Tâm nha khoa 3D sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng, bao gồm tẩy trắng, bọc răng và mão răng. Tẩy trắng cải thiện màu sắc của răng nhưng nếu bạn muốn có một kết quả tốt hơn và đều màu hơn, bạn cần sử dụng công nghệ sứ ZIRCONIA CAD/CAM - 3D.
Xem tiếp...
Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Hoàn Mỹ Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Hoàn Mỹ
Hiểu được điều này, TT nha khoa 3D độc quyền sử dụng công nghệ làm trắng răng hoàn mỹ, mà điểm ưu việt là thời gian tẩy trắng răng cực nhanh, quá trình tẩy chỉ trong 15 đến 20 phút, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng. Công nghệ tẩy trắng răng hoàn mỹ, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tẩy trắng tại TT Nha Khoa 3D, vì độ an toàn tuyệt đối, bạn có thể đến phòng khám 2 lần trong thời gian ngắn để đạt được độ trắng sáng như ý muốn.
Xem tiếp...
Quy trình vô trùng tại Nha Khoa 3D Quy trình vô trùng tại Nha Khoa 3D
Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của bệnh nhân, xem việc điều trị cho bệnh nhân cũng giống như việc điều trị cho những người thân trong gia đình, Nha khoa 3D chúng tôi đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng với phòng vô trùng được thiết kế độc lập, riêng biệt, trang bị các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như Lò hấp tiệt trùng dụng cụ AUTOCLAVE - MODEL AV6 - tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao; Dung dịch tẩy rửa và khử nhiễm dụng cụ HEXANIOS, dung dịch phun khử trùng bề mặt ANIOSPRAY 29 - xuất xứ từ Laboratoires Anios (Pháp); Sử dụng bao bì đóng gói chuyên dụng của BIG TOP DENTAL; Tủ bảo quản và lưu trữ vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím...
Xem tiếp...

Nha Khoa 3D - Nha khoa hàng đầu Việt Nam về công nghệ 3D

Nha khoa 3D
9/10 99 bình chọn
Danh mục điều trị
Trám thẩm mỹ
Nội nha lấy tủy
Nha chu
Răng trẻ em
Tẩy trắng răng
Răng sứ
Implant
Chỉnh nha
Phục hình
Video
Thư viện ảnh
Tin tức
Vị khách bất ngờ
Nha khoa 3D được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Hiệp Hội Y Tế Mỹ FDA
Nghiến răng, dùng tăm khiến răng ngày càng xấu
10 cách làm trắng răng hiệu quả
Những nguyên nhân gây hại men răng
Giữ răng trắng đẹp tự nhiên
Những thực phẩm dễ gây sâu răng
Các phương pháp điều trị răng khôn hàm dưới mọc lệch
Kem đánh răng không thể làm trắng răng
Một số thói quen ảnh hưởng đến răng của trẻ
Bí quyết để ăn thơm miệng
Chất gì cần thiết cho răng?

Những cụm từ hay được tìm nhiều nhất:

Nha khoa |  Nha Khoa 3d |  Nha chu |  Răng trẻ em |  Tẩy trắng răng |  Răng sứ thẩm mỹ |  Niềng răng |  Implant |  Trồng răng |  Răng giả |  Chỉnh nha |  Veneer |  Răng sứ
Tư vấn trực tuyến
Yahoo Yahoo Skype Skype
Facebook Rss You tube Twitter Game
son dưỡng