Nha khoa 3d Site Map Tiếng Việt Tiếng Anh
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha khoa
Trang chủ »

Dich vụ

PHẪU THUẬT NƯỚU LÀM DÀI THÂN RĂNG TÁI TẠO NỤ CƯỜI THẨM MỸ NHƯ MONG MUỐN

PHẪU THUẬT NƯỚU LÀM DÀI THÂN RĂNG TÁI TẠO NỤ CƯỜI THẨM MỸ NHƯ MONG MUỐN
Phẫu Thuật Nướu Làm Dài Thân Răng là một điều trị chuyên sâu về thẩm mỹ, để thực hiện điều này thì bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, khéo tay, và phải là chuyên gia về mô mềm thẩm mỹ mới có thể thực hiện được sự mong muốn thẩm mỹ của quý khách hàng. Trung tâm Nha Khoa 3D là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu về thẩm mỹ răng miệng toàn diện. Chúng tôi đã thực hiện nhiều case phẫu thuật làm dài thân răng và tái tạo lại nụ cười đẹp cho quý khách hàng và đây là trường hợp phẫu thuật nướu làm dài thân răng và phục hình thẩm mỹ trong thời gian khoảng 3 đến 5 tuần…
Xem tiếp...

Chăm sóc và phòng ngừa

Chăm sóc và phòng ngừa
Nhiều người cho rằng vệ sinh răng miệng chỉ là chải răng thường xuyên. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Bên cạnh việc đánh răng hàng ngày, chúng ta cần chú ý lựa chọn bàn chải, kem đánh răng thích hợp và cả chế độ ăn uống nữa. Ngoài ra, mọi người cần biết những vấn đề thường xảy ra với răng miệng để có hướng khắc phục kịp thời.
Xem tiếp...

Khám tư vấn và vệ sinh răng

Khám tư vấn và vệ sinh răng
Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang - hình ảnh 3D. Đây là điều rất cần thiết để nhận biết, cung cấp thông tin có giá trị nhất... Giúp Bác sĩ phát hiện các bất thường tiềm ẩn của răng miệng và xương hàm... Dựa vào các thông tin này Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác và đưa ra một kế hoạch điều trị hiệu quả. Nếu không có x-quang, các bất thường tiềm ẩn của răng miệng và xương hàm... Bác sĩ không thể bị phát hiện được. Đây là điều rất cần thiết đối với bệnh nhân mới khám lần đầu hay sau 6 tháng bệnh nhân tái khám lại.
Xem tiếp...

Chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng miệng
Dùng chỉ nha khoa - dùng chỉ nha khoa hàng ngày là cách tốt nhất để làm sạch giữa răng và dưới nướu. Dùng chỉ nha khoa không chỉ giúp làm sạch những khe nhỏ trong răng mà nó làm sạch những vôi hóa trong kẽ răng nhằm ngăn ngừa viêm nướu răng, răng... Cách sự dụng tương đối dễ, nhưng cụ thể hơn bạn nên làm theo hướng dẫn của nha sĩ. Súc miệng - súc miệng bằng nước sau khi đánh răng, sau khi ăn nếu bạn không thể để đánh. Nếu bạn đang sử dụng các loại nước súc miệng có mùi thơm vẫn tốt nhưng phải tham khảo ý kiến với nha sĩ hay theo sự khuyến cáo của nha sĩ kể cả khi sử dụng kem đánh răng và nước súc miệng có mùi thơm.
Xem tiếp...

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Nha Khoa Thẩm Mỹ
Phương châm của Trung Tâm Nha Khoa 3D về việc phục hồi và phục hình là kết hợp phục hồi hình dạng răng, chức năng nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhờ sự hỗ trợ máy tình - Công Nghệ 3D hiện đại, kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình RHM thẩm mỹ, được sự hỗ trợ của phòng thí nghiệm, xét nghiệm tại chỗ hợp tác, Trung Tâm Nha Khoa 3D có thể cung cấp dịch vụ khám & điều trị răng toàn diện trong thời gian ngắn nhất.
Xem tiếp...

Trám Thẩm Mỹ

Trám Thẩm Mỹ
Phương châm của Trung Tâm Nha Khoa 3D về việc phục hồi, phục hình là để đưa ra giải pháp kết hợp - phục hồi hình dạng răng, chức năng nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhờ sự hỗ trợ máy tình - Công Nghệ 3D hiện đại, kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình RHM thẩm mỹ, được sự hỗ trợ của phòng thí nghiệm, xét nghiệm tại chỗ hợp tác, Trung Tâm Nha Khoa 3D có thể cung cấp dịch vụ khám & điều trị răng toàn diện trong thời gian ngắn nhất.
Xem tiếp...

Làm trắng răng

Làm trắng răng
Răng bị nhiễn màu chủ yếu là do hấp thụ vết ố từ thực phẩm. Trường hợp ố răng, lớp trám răng cũ hoặc hỏng phần răng nằm dưới do bị nhiễm Tertracycline hay Flour cũng gây ra mất màu. Công nghệ làm răng sứ ngày xưa không khắc phục được sự mờ đục và sậm đen tại đường viềng nướu. Công nghệ & tẩy trắng hoàn mỹ tại Trung Tâm nha khoa 3D sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng, bao gồm tẩy trắng, bọc răng và mão răng. Tẩy trắng cải thiện màu sắc của răng nhưng nếu bạn muốn có một kết quả tốt hơn và đều màu hơn, bạn cần sử dụng công nghệ sứ ZIRCONIA CAD/CAM - 3
Xem tiếp...

Mão và cầu răng sứ

Mão và cầu răng sứ
Tại Trung Tâm Nha Khoa 3D, chúng tôi sử dụng hệ thống CEREC từ Zirconia, để tạo mão sứ từ các khối sứ chế tạo trước, Vita hoặc E-max từ Đức. Vita thường được dùng cho răng cửa vì màu rất tự nhiên và tính thẩm mỹ cao của nó còn E-max thường được dùng cho các răng bị mất màu nặng nhờ vào khả năng bọc những vết ố nằm dưới. Emax cũng được dùng cho răng hàm vì nó có khả năng chịu lực tốt hơn. Ưu điểm khác của sứ không kim loại, đó là không như sứ được gắn với sườn kim loại, viền sẽ không bao giờ bị mất màu.
Xem tiếp...

Laminate & Lumineers Sứ

Laminate & Lumineers Sứ
Chúng được gắn vào mặt trước của răng để tạo ra một nụ cười đẹp và tự tin.Các miếng dán có thể hoàn toàn thay đổi hình dáng răng và nụ cười của bạn. đây là giải pháp lý tưởng thay thế veneers trong các lựa chọn điều trị thẩm mỹ. Laminate Sứ rất bền và sẽ kéo dài nhiều năm, tạo cho bạn một nụ cười đẹp lâu dài.
Xem tiếp...

Nha Chu

Nha Chu
"Một số bệnh về nha chu có thể gây hại nghiêm trọng đến răng của bạn, Trung tâm Nha khoa 3D có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó"
Xem tiếp...
Trang 1/3:2 3 >>
Danh mục điều trị
Trám thẩm mỹ
Nội nha lấy tủy
Nha chu
Răng trẻ em
Tẩy trắng răng
Răng sứ
Implant
Chỉnh nha
Phục hình
Video
Thư viện ảnh
Tin tức
Vị khách bất ngờ
Nha khoa 3D được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Hiệp Hội Y Tế Mỹ FDA
Nghiến răng, dùng tăm khiến răng ngày càng xấu
10 cách làm trắng răng hiệu quả
Những nguyên nhân gây hại men răng
Giữ răng trắng đẹp tự nhiên
Những thực phẩm dễ gây sâu răng
Các phương pháp điều trị răng khôn hàm dưới mọc lệch
Kem đánh răng không thể làm trắng răng
Một số thói quen ảnh hưởng đến răng của trẻ
Bí quyết để ăn thơm miệng
Chất gì cần thiết cho răng?

Những cụm từ hay được tìm nhiều nhất:

Nha khoa |  Nha Khoa 3d |  Nha chu |  Răng trẻ em |  Tẩy trắng răng |  Răng sứ thẩm mỹ |  Niềng răng |  Implant |  Trồng răng |  Răng giả |  Chỉnh nha |  Veneer |  Răng sứ
Tư vấn trực tuyến
Yahoo Yahoo Skype Skype
Facebook Rss You tube Twitter Game
son dưỡng