Nha khoa 3d Site Map Tiếng Việt Tiếng Anh
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha Khoa 3D
Nha khoa
Trang chủ » Dich vụ »

Làm trắng răng

Làm trắng răngLÀM TRẮNG RĂNG

Răng bị nhiễn màu chủ yếu là do hấp thụ vết ố từ thực phẩm. Trường hợp ố răng, lớp trám răng cũ hoặc hỏng phần răng nằm dưới do bị nhiễm Tertracycline hay Flour cũng gây ra mất màu. Công nghệ làm răng sứ ngày xưa không khắc phục được sự mờ đục và sậm đen tại đường viềng nướu.
Công nghệ & tẩy trắng hoàn mỹ tại Trung Tâm nha khoa 3D sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng, bao gồm tẩy trắng, bọc răng và mão răng. Tẩy trắng cải thiện màu sắc của răng nhưng nếu bạn muốn có một kết quả tốt hơn và đều màu hơn, bạn cần sử dụng công nghệ sứ ZIRCONIA CAD/CAM - 3

Tẩy Trắng Nhà & Tại Phòng Khám:

Tẩy trắng là một cách làm trắng răng hiệu quả mà không cần loại bỏ bất kỳ cấu trúc răng nào. Một lớp bảo vệ bằng nhựa được đặt trên nướu để bảo vệ nướu và chất tẩy trắng được bôi lên răng. Sau đó, chất tẩy trắng này được kích hoạt bằng laser hoặc tia xung điện. Bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu trong khi điều trị. Cần thăm khám vài lần liên tục trong thời gian tẩy trắng răng. Thành công trọn vẹn tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ mất màu của răng.

- Tại Phòng Khám:

Sử dụng toàn bộ thuốc tẩy trắng nhập từ Mỹ và Tẩy Trắng Hoàn Mỹ chỉ có tại TT Nha Khoa 3D sẽ giúp răng bạn sau khi tẩy trắng có màu trắng tự nhiên và duy trì độ trắng sáng lâu. Chỉ cần sau 6 tháng bạn đến phòng khám để kiểm tra và dùng thêm thuốc duy trì thì răng bạn sẽ có màu trắng như ban đầu. 

Tẩy Trắng Hoàn Mỹ rất hiệu quả trong những trường hợp nhiễm Tetracycline và Flour, vốn dĩ "bất trị" với các kỹ thuật tẩy trắng răng khác. Đặc biệt không gây ê buốt là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này.

- Tẩy Trắng Nhà:

Gửi cho bệnh nhân bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà để bệnh nhân bôi thuốc và để thuốc qua đêm trong lớp bảo vệ miệng, nhưng công việc này thường kéo dài hàng tuần để đạt được hiệu quả mà thậm chí còn ít chắc chắn hơn. Sau khi tẩy trắng, tránh tiếp xúc với thức uống có màu như cà phê, trà ... trong 2 ngày giờ đầu tiên. Kết quả có thể kéo dài một thời gian sau đó răng sẽ lại sậm màu trở lại.

- Ưu điểm chính của làm trắng răng:

Tăng khả năng cải thiện màu của răng trong một thời gian tương đối ngắn với chi phí thấp và không cần mài răng. Tuy nhiên, nếu răng bị mất màu nghiêm trọng, kết quả có thể không trọn vẹn. Nếu bạn cần khớp màu chính xác hoặc nếu răng không thẳng hàng hoặc đã được trám nhiều lần hay răng đã chữa tủy thì bạn nên sử dụng công nghệ sứ Zirconia Cad/Cam - 3D sẽ giúp bạn có một nụ cười đẹp tự nhiên.

Mão & Cầu Răng Sứ

Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Theo Công Nghệ 3D:

- Mão răng và bọc răng:

Mão răng và bọc răng có thể được dùng để làm trắng hoặc thậm chí chỉnh thẳng hàng cho răng của người lớn. Cần phải có kết quả tức thì khi bệnh nhân không có thời gian hoặc khi niềng răng cản trở công việc và hoạt động xã hội của họ. Tùy thuộc vào mức độ cải thiện được yêu cầu, bạn có thể bọc một số hoặc toàn bộ răng để có được hàm răng trắng và đẹp như mong muốn.

- Công nghệ & vật liệu để Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ:

Áp dụng Công Nghệ 3D và phần mềm chuyên dụng, máy tính thiết kế và tái tạo mão răng trong vài giờ. Kết quả là tạo được mão răng chính xác và hoàn mỹ.
Hình ảnh 3D được quét bằng camera kỹ thuật số. Mão răng được thiết kế bằng một chương trình phần mềm máy tính chuyên dụng. Một khối sứ chế tạo trước được chọn và đặt vào máy phay để thực hiện tái tạo mão răng theo tùy chỉnh.

Có nhiều loại sứ khác nhau với độ đậm nhạt khác nhau... Khoảng hơn 2 giờ để tạo bọc răng hoặc mão răng bằng công nghệ CAD/CAM - 3D so với 7 ngày khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.
Tại Trung Tâm Nha Khoa 3D, chúng tôi sử dụng hệ thống CEREC từ Zirconia, để tạo mão sứ từ các khối sứ chế tạo trước, Vita hoặc E-max từ Đức. Vita thường được dùng cho răng cửa vì màu rất tự nhiên và tính thẩm mỹ cao của nó còn E-max thường được dùng cho các răng bị mất màu nặng nhờ vào khả năng bọc những vết ố nằm dưới. Emax cũng được dùng cho răng hàm vì nó có khả năng chịu lực tốt hơn. Ưu điểm khác của sứ không kim loại, đó là không như sứ được gắn với sườn kim loại, viền sẽ không bao giờ bị mất màu.

  •  Để Có Được Nụ Cười Hoàn Mỹ:

Để có được nụ cười hoàn mỹ, bằng cách sử Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Theo Công Nghệ 3D. Trung Tâm Nha Khoa 3D giúp định hình và ép chỉnh răng của bạn. Răng và nướu phải gần như song song với trục thẳng giữa, cung hàm và trục ngang phải hài hòa và theo độ cong của môi dưới. Răng phải cân đối ở cả hai bên mặt và vị trí cuối cùng phải trùng với vị trí giữa mặt. Sức khỏe của nướu, viền nướu và lượng nướu bị lộ khi cười cũng rất quan trọng cho nụ cười đẹp.

Tin tức khác:
  Mão và cầu răng sứ (21/3)
  Laminate & Lumineers Sứ (21/3)
  Nha Chu (9/3)
  Khám chẩn đoán nha chu (22/3)
  Điều trị nha chu (22/3)
Danh mục điều trị
Trám thẩm mỹ
Nội nha lấy tủy
Nha chu
Răng trẻ em
Tẩy trắng răng
Răng sứ
Implant
Chỉnh nha
Phục hình
Video
Thư viện ảnh
Tin tức
Vị khách bất ngờ
Nha khoa 3D được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Hiệp Hội Y Tế Mỹ FDA
Nghiến răng, dùng tăm khiến răng ngày càng xấu
10 cách làm trắng răng hiệu quả
Những nguyên nhân gây hại men răng
Giữ răng trắng đẹp tự nhiên
Những thực phẩm dễ gây sâu răng
Các phương pháp điều trị răng khôn hàm dưới mọc lệch
Kem đánh răng không thể làm trắng răng
Một số thói quen ảnh hưởng đến răng của trẻ
Bí quyết để ăn thơm miệng
Chất gì cần thiết cho răng?

Những cụm từ hay được tìm nhiều nhất:

Nha khoa |  Nha Khoa 3d |  Nha chu |  Răng trẻ em |  Tẩy trắng răng |  Răng sứ thẩm mỹ |  Niềng răng |  Implant |  Trồng răng |  Răng giả |  Chỉnh nha |  Veneer |  Răng sứ
Tư vấn trực tuyến
Yahoo Yahoo Skype Skype
Facebook Rss You tube Twitter Game
son dưỡng